VẺ ĐẸP KHÔNG PHẢI Ở KHUÔN MẶT

VẺ ĐẸP KHÔNG PHẢI Ở KHUÔN MẶT

“Vẻ đẹp không phải ở khuôn mặt, nó ở trong ánh sáng của tâm trí và tình yêu trong trái tim”. Khi chúng ta yêu một người, mọi người thường đi tìm kiếm khuôn mặt đẹp, đôi mắt đẹp, nụ cười, dáng người hay có thể là mái tóc tuyệt đẹp.

Chúng ta giới hạn các lựa chọn của mình. Chúng ta chỉ tập trung vào vẻ đẹp bên ngoài của một người mà quên rằng có chiều sâu tâm hồn vào người đó. Yêu một linh hồn là bất tận không có giới hạn và ranh giới. Nó sẽ không bao giờ rời khỏi chúng ta.

Một linh hồn bao la như vũ trụ và khuôn mặt, cơ thể là một thiên hà nhỏ. Chúng ta lựa chọn yêu vẻ đẹp bên ngoài, chúng ta mất đi sự bao la của tâm hồn. Khi một người yêu tâm hồn của một người, điều đó thật cuốn hút và say mê đến nỗi người ta không bao giờ có thể hết yêu.

Vẻ đẹp bên ngoài mà đôi mắt nhìn thấy chỉ là tạm thời – chúng sẽ mờ dần vào một ngày nào đó. Mặc dù tìm thấy một linh hồn hoàn hảo là khó khăn nhưng khi bạn khám phá ra một linh hồn thực sự, bạn sẽ phát hiện ra hạnh phúc thực sự trong tình yêu. Tình yêu là một cảm giác đẹp và thiêng liêng, nơi một linh hồn gặp một linh hồn khác.

Vẻ đẹp bên ngoài là tạm thời nên những người bị thu hút bởi vẻ đẹp đó, người đó cũng tạm thời ở bên bạn cho đến lúc bạn vẫn còn xinh đẹp thôi. Những người thật sự không yêu vì vẻ đẹp bên ngoài, họ bị thu hút bởi một người có trái tim nhân ái và tâm hồn đẹp, họ chia sẻ sự gắn kết với nhau là vĩnh viễn. Vì vậy, ngoại hình chỉ đẹp đôi khi tạm thời, trong khi trái tim lại đẹp cho cả cuộc đời.

Hoàng Quỳnh

Bạn hãy đọc thêm các bài viết thú vị tại:

MỘT CON SÓI ĐƠN ĐỘC

8 ĐẶC SẢN MÙA NƯỚC NỔI Ở ĐỒNG THÁP

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *