TRẦN THU HỒNG – CHỦ SÁNG LẬP TRANG SỨC ĐÁ THIÊN NHIÊN JENKJ

TRẦN THU HỒNG – CHỦ SÁNG LẬP TRANG SỨC ĐÁ THIÊN NHIÊN JENKJ

Sống giữa thành phố vội vã, nhộn nhịp như Sài Gòn, đất chật người đông, được gặp gỡ và quen biết nhau là cái duyên. Cái duyên nhỏ ấy đã cho tôi gặp Trần Thu Hồng là Chủ sáng lập trang sức đá thiên nhiên Jenkj, cô ấy sinh ra và lớn lên tại đất Sài Gòn. Ấn tượng đầu tiên của tôi về Hồng là cô gái tính cách thẳng thắn, không màu mè, phong cách thời trang toàn màu Đen.

Qua những lần gặp gỡ, tình bạn của chúng tôi trở nên thân thiết hơn. Hồng chia sẻ là cố ấy yêu thích màu Đen, bởi vì màu sắc trong bảy sắc cầu vồng, màu Đen là sự pha trộn tất cả các gam màu sắc với nhau. Vì thế,” Những người phụ nữ thích mặc màu đen là những người sống cuộc đời đầy màu sắc”. Tôi cảm nhận Hồng là người dễ thương, hòa đồng, sống nội tâm, tử tế và chân thật.

Trần Thu Hồng chia sẻ, lúc còn nhỏ, cô ấy rất nhút nhát, rụt rè và lớn lên trong vòng tay yêu thương, bảo bọc của bố mẹ, mọi vấn đề xung quanh cô luôn được bố mẹ sắp đặt. Thời học sinh, Hồng rất thích vẽ tranh, cô ấy thường xuyên tham gia các cuộc thi vẽ tranh do trường tổ chức. Trong đó, bức tranh ” LẶNG LẼ TỪNG ĐÊM” của cô ấy được chọn đi tham dự cuộc thi vẽ tranh tại Ấn Độ. Mặc dù, không có giải thưởng nhưng đó là niềm tự hào mạnh liệt của cô ấy

Tại sao Trần Thu Hồng kinh doanh trang sức đá thiên nhiên 

Trần Thu Hồng chia sẻ,” Chẳng có con đường nào là không vất vả và gập ghềnh cả. Quan trọng là do sự chọn lựa của bạn. Bạn muốn gì? Thích làm gì? Mục tiêu cuộc đời bạn là gì?”. 

Sức quyến rũ của việc trở thành Chủ doanh nghiệp của riêng mình, với niềm khao khát mong muốn có được cuộc sống tự chủ về thời gian, tự do tài chánh, cùng với niềm đam mê thiết kế thời trang. Vì thế, Trần Thu Hồng quyết định chọn kinh doanh trang sức đá thiên nhiên Jenkj với mong muốn thiết kế các sản phẩm có những đặc điểm riêng biệt phù hợp với từng nhu cầu thời trang của khách hàng và cũng bảo vệ sức khỏe trong suốt quá trình sử dụng.

Hiện tại, thương hiệu trang sức đá thiên nhiên Jenkj của Trần Thu Hồng đang càng ngày khẳng định vị thế của mình và cam kết chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lí nhất cho khách hàng.

Chúc bạn thành công hơn nữa trong sự nghiệp. Chúc gia đình bạn luôn mạnh khỏe – hạnh phúc.

Thông tin kết nối với Trần Thu Hồng – Chủ sáng lập thương hiệu trang sức đá thiên nhiên JENKJ tại: http://tranthuhong.com

Hoàng Quỳnh

Bạn đọc thêm các bài viết thú vị tại
8 ĐẶC SẢN MÙA NƯỚC NỔI Ở ĐỒNG THÁP

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *