TÌNH YÊU KHI BẠN ĐÃ SẴN SÀNG

TÌNH YÊU KHI BẠN ĐÃ SẴN SÀNG

“Tình yêu khi bạn đã sẵn sàng, không phải khi bạn đang cô đơn” . Khi bạn đang cô đơn mình ên, không có nghĩa là bạn cần một tình yêu để lấp đầy khoảng trống. Đôi lúc, bạn có thể nghĩ rằng khoảng thời gian này bạn cần có một người yêu để có người quan tâm, đi chơi, tâm sự… nhưng điều này sẽ không giải quyết được vấn đề của bạn.

Khi bạn đang cô đơn hay mới chia tay người yêu cũ, bạn muốn nhanh chóng có người yêu để lấp đầy cái trống rỗng bên trong bạn. Tuy nhiên, điều đó không bao giờ công bằng với người đang yêu bạn. Tình yêu đó sẽ không bao giờ kéo dài, bởi vì họ chỉ là người yêu tạm thời, không phải là người yêu vĩnh viễn.

Đừng vội vàng với tình yêu mới. Nhưng vẫn kết bạn mới hoặc đi chơi với những người bạn cũ. Hãy thử những địa điểm mới, thử các hoạt động mới như chạy bộ, khiêu vũ, yoga, đi du lịch … nếu bạn đang gặp khó khăn.

Đối mặt với sự cô đơn, bạn cần phải giao tiếp xã hội nhiều hơn, tiếp cận những người mới. Điều này thực sự cần thiết nhưng không phải vì tình yêu mà là để giao tiếp và kết bạn. Điều này sẽ giữ cho bạn bận rộn và hạnh phúc. Bạn cũng có thể biết bạn quan tâm đến ai và tình yêu có thể tìm thấy bạn vào một ngày nào đó.

Hãy để tình yêu tự phát triển. Bởi vì khi chúng ta trồng một cây, chúng ta hy vọng nó sẽ cho trái ngon. Nhưng nếu nó tự phát triển, hoa quả sẽ làm chúng ta ngạc nhiên và cho hạnh phúc vô điều kiện. Tình yêu sẽ đến khi bạn sẵn sàng cho nó.

Hoàng Quỳnh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *