NGUYỄN VĂN VƯỢNG – CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU MẮT KÍNH SALA

NGUYỄN VĂN VƯỢNG

NGUYỄN VĂN VƯỢNG – CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU MẮT KÍNH SALA

Tình cờ trong một lớp học về kinh doanh, tôi quen biết Nguyễn văn Vượng là Chủ sáng lập thương hiệu mắt kính SALA. Ấn tượng đầu tiên của tôi về anh là người vui vẻ, thân thiện và qua những buổi học, những lần gặp gỡ nhau uống cafe với anh, tình bạn của chúng tôi trở nên thân thiết hơn. Anh chia sẻ với tôi về gia đình anh, những trải nghiệm cuộc sống, công việc kinh doanh của anh. Tôi cảm nhận anh là một người có ý chí, kiên trì trong công việc và cũng là người Cha gương mẫu cho con.

Tại sao Nguyễn Văn Vượng kinh doanh mắt kính SALA ?

Anh chia sẻ đã theo con đường kinh doanh được hơn 10 năm, trong đó làm ăn thành công và thất bại đều có. Anh kể, điều thú vị khi anh chọn làm kinh doanh là có nhiều cơ hội gặp gỡ, giao tiếp với nhiều người, chủ động sắp xếp thời gian giữa công việc và gia đình hơn . Đặc biệt, với những lúc gặp đối tác hay khách hàng là anh học hỏi được những câu chuyện hay, bổ ích.

Năm 2011, anh lập gia đình và đã có 1 con gái 3 tuổi. Anh và vợ anh gặp gỡ và yêu nhau khi anh làm nhân viên kinh doanh cho công ty Mắt Kính THP là một trong những công tinh hàng đầu về phân phối mắt kính và tròng kính tại HCM , còn vợ anh làm nhân viên cửa hàng Mắt kính Việt Mỹ. Nhờ có nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực Mắt Kính nên vợ chồng anh đã tạo dựng cho mình thương hiệu Mắt Kính SALA với mong muốn mang lại giá trị tốt nhất, phù hợp nhất với từng nhu cầu khách hàng.

NGUYỄN VĂN VƯỢNG
ẢNH HOÀNG QUỲNH CHỤP VỚI NGUYỄN VĂN VƯỢNG

Người đàn ông có trách nhiệm với gia đình, yêu thương con

Ngoài lòng đam mê công việc, vợ chồng anh luôn chia sẻ, cảm thông, yêu thương nhau. Đối với anh, việc giữ gìn hạnh phúc gia đình như giữ mạng sống của mình. Anh tâm sự là mỗi buổi tối, anh dành nhiều thời gian cho con gái, vui đùa cùng con, giải đáp thắc mắc cho con, anh mong muốn những điều đó sẽ tạo cho con một nền tảng giáo dục tốt. Với anh “Gia đình mới thật sự ý nghĩa và hạnh phúc nhất”.

Hiện tại, thương hiệu Mắt Kính SALA của anh đang càng ngày khẳng định vị thế của mình và cam kết chất lượng mắt kính tốt nhất và giá thành hợp lí nhất cho khách hàng.

Chúc anh thành công hơn nữa trong sự nghiệp. Chúc gia đình anh mạnh khỏe – hạnh phúc.

Thông tin kết nối với anh Nguyễn văn Vượng – Chủ sáng lập thương hiệu Mắt Kính SALA.

NGUYENVANVUONG.NET

MATKINHSALA.COM

GONGKINHCANTHOITRANG.COM

Bạn tìm hiểu thêm:

8 ĐẶC SẢN MÙA NƯỚC NỔI Ở ĐỒNG THÁP

Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết .

Hoàng Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *