NGUYỄN TÔN QUỐC TÍN – ĐỒNG SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU LOA KÉO KARAOKE TÂM VIỆT

Nguyễn Tôn Quốc Tín

NGUYỄN TÔN QUỐC TÍN – ĐỒNG SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU LOA KÉO KARAOKE TÂM VIỆT

Trong một thế giới rộng lớn, được găp gỡ, quen biết nhau là cái duyên. Cái duyên nhỏ ấy đã cho tôi gặp Nguyễn Tôn Quốc Tín là Đồng sáng lập thương hiệu Loa kéo Tâm việt. Ấn tượng đầu tiên của tôi về Tín là trên khuôn mặt luôn nở nụ cười, cảm giác rất thân thiện.

Qua những lần gặp gỡ, Tín chia sẻ với tôi về tuổi thơ dữ dội, những trải nghiệm cuộc sống, công việc kinh doanh của mình và có niềm đam mê ca hát rất mãnh liệt. Tôi cảm nhận Tín là người có cách sống đơn giản, chân thành, tốt bụng.

Năm 2013, Tín thi đậu vào trường Đại học Giao thông Vận tải TP. HCM ngành kĩ thuật công trình. Nhưng sau 1 năm học, Tín quyết định nghỉ học vì không thích ngành xây dựng nữa và quyết tâm ra làm kinh doanh.

Tại sao Nguyễn Tôn Quốc Tín kinh doanh Loa kéo Tâm Việt?

Tín chia sẻ đã trải qua rất nhiều công việc như phụ bán cơm, phụ hồ. Tín kể rất đam mê ca hát nên có thời gian Tín cùng với một người bạn đi hát Loa kẹo Kéo dạo. Trong thời gian này, Tín phát hiện ra Loa kéo Karaoke di động mang lại nhiều niềm vui, giải trí cho mọi người và bản thân Tín cũng muốn tạo cái gì đó của riêng mình. Vì thế, Tín đã tạo dựng cho mình thương hiệu Loa kéo Tâm Việt với mong muốn mang lại giá trị tốt nhất. dịch vụ tốt hơn, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Ngoài lòng đam mê công việc kinh doanh, Tín chia sẻ rất thích tham gia vào những tổ chức làm từ thiện, thực hành trao quà đến những trẻ em thiệt thòi để các em có được hạnh phúc hơn. Tín kể tham gia tổ chức từ thiện rất có ý nghĩa với cuộc sống của Tín. ” Nếu chúng ta sống trong một thế giới mà mọi người chỉ quan tâm đến bản thân, thì đó sẽ là một thế giới độc ác và ích kỉ. Đó không phải là thế giới mà tôi muốn sống” – Timothy Lam. Chính lý do ý nghĩa đó, Tín muốn làm kinh doanh để kiếm được nhiều tiền để lo cho bản thân, báo hiếu cho Mẹ và mang thêm nhiều giá trị cho đời.

Hiện tại, thương hiệu Loa kéo Tâm Việt của Tín đang càng ngày khẳng định vị thế của mình và cam kết chất lượng  tốt nhất và giá thành hợp lí nhất cho khách hàng.

Chúc Tín thành công hơn nữa trong sự nghiệp. Chúc gia đình Tín mạnh khỏe – hạnh phúc.

Thông tin kết nối với anh Nguyễn Tôn Quốc Tín – Đồng sáng lập thương hiệu Loa kéo Tâm Việt. Truy cập vào: http://www.nguyentonquoctin.com

Bạn đọc thêm các bài viết thú vị tại

BẠN KHÔNG QUÁ GIÀ VÀ KHÔNG QUÁ MUỘN

8 ĐẶC SẢN MÙA NƯỚC NỔI Ở ĐỒNG THÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *