NGUYỄN THẾ VINH – CHUYÊN GIA BẤT ĐỘNG SẢN

NGUYỄN THẾ VINH – CHUYÊN GIA BẤT ĐỘNG SẢN

Trong cuộc đời luôn luôn có những sự gặp gỡ, quen biết nhau, không hẹn mà gặp .Sự tình cờ đó đã cho tôi gặp Nguyễn Thế Vinh là chuyên gia bất động sản. Ấn tượng của tôi về Vinh là người mộc mặc, hòa đồng và chân thật.

Qua những lần gặp nhau, tôi được biết Vinh là chàng trai đến từ tỉnh Phú Yên. Đó là vùng đất có vẻ đẹp bình dị, mộc mặc và yên bình, nằm ven biển Nam Trung Bộ với nhiều cảnh quan thiên nhiên đa dạng như: Bãi Môn cát trắng phẳng lì, Mũi Đại Lãnh, Gành Đá Dĩa kỳ vĩ, Tháp Nhạn, Nhà thờ Mằng Lăng. Vinh kể, món ăn đặc sản trứ danh “Mắt cá ngừ Đại dương” là sự sáng tạo của người dân Phú Yên.

Gành-đá-dĩa-phú-yên

Lớn lên vùng nắng gió, chứng kiến những khó khăn, cực khổ của công việc làm nông nghiệp nên Vinh cố gắng học để có được công việc ổn định. Năm 2011, Vinh tốt nghiệp ngành công nghệ kỹ thuật ôtô của trường Cao đẳng Kỹ thuật Lý Tự Trọng. Sau 5 năm ra trường và cũng trải qua nhiều công việc nhưng cuối cùng Nguyễn Thế Vinh bén duyên với nghề bất động sản và nhận ra mình rất thích ngành này bởi vì những lúc gặp đối tác hay khách hàng là anh học hỏi được những câu chuyện hay, bổ ích.

Năm 2015, Vinh lập gia đình và đã có 1 con gái dễ thương. Vinh kể, trong khoảng thời gian yêu nhau 2 đứa gặp phải sự phản đối và ngăn cản, nhưng với tình yêu đủ lớn, lòng kiên trì thuyết phục nên cuối cùng cũng vượt qua sự ngăn cản và được cả 2 bên gia đình chúc phúc, đồng ý tổ chức đám cưới. Đối với Vinh “Gia đình mới thật sự ý nghĩa và hạnh phúc nhất”.

 

Hiện tại, Nguyễn Thế Vinh ngày càng tạo nhiều niềm tin với các Nhà Đầu tư trong lĩnh vực bất động sản ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và những vùng ven lân cận.

Chúc Vinh thành công hơn nữa trong sự nghiệp. Chúc gia đình Vinh luôn mạnh khỏe – hạnh phúc.

Thông tin kết nối với Nguyễn Thế Vinh – Chuyên gia bất động sản tại: http://nguyenthevinh.net.

Bạn đọc thêm các bài viết thú vị tại

8 ĐẶC SẢN MÙA NƯỚC NỔI Ở ĐỒNG THÁP

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *