NGUYỄN DUY TÂN – CHỦ SÁNG LẬP CÔNG TY MỸ PHẨM THIÊN ĐĂNG

Nguyễn Duy Tân

NGUYỄN DUY TÂN – CHỦ SÁNG LẬP CÔNG TY MỸ PHẨM THIÊN ĐĂNG

Bất ngờ gặp gỡ là cảm giác giác bất chợt thầm ngoái đầu nhìn lại, không hẹn mà gặp. Cái bất ngờ đó, cho tôi gặp gỡ và quen biết Nguyễn Duy Tân là Chủ sáng lập Công ty mỹ phẩm Thiên Đăng. Anh ấy sinh ra và lớn lên ở đất Tiền Giang là một tỉnh sông nước ở Miền Tây. Anh kể, điều thú vị nhất khi đến Tiền Giang là bạn được thưởng thức nhiều món ăn ngon như: cháo rắn, cháo cá lóc rau đắng, lẩu riêu cua, hủ tiếu sa tế, mắm tôm chà Gò Công và nổi tiếng nhất là hủ tiếu Mỹ Tho. Ấn tượng của tôi về Tân là người vui vẻ, thẳng thắn, cởi mở.

Qua những lần gặp nhau, tình bạn của chúng tôi trở nên thân thiết hơn. Anh chia sẻ với tôi về gia đình anh, những trải nghiệm cuộc sống và công việc kinh doanh của anh. Tôi cảm nhận anh là một người ham học hỏi, chân thành, yêu thương gia đình.

Nguyễn Duy Tân là con cả trong gia đình lớn có 6 thành viên. Anh kể, vì chiến tranh làm cho cuộc sống rất khó khăn nên ba mẹ anh không được đi học hành đến nơi đến chốn. Vì thế, ba má anh luôn mong muốn anh cùng các em ăn học đàng hoàng để có công việc tốt, không còn cực khổ như ba má nữa. Anh hiểu được nỗi lòng ba má nên anh cố gắng học giỏi để làm gương cho các em và phụ giúp cho gia đình anh. Sự nỗ lực của anh đem lại kết quả là anh thi đậu Đại Học ngành công nghệ thông tin.

Sau khi học xong, anh làm 8 năm trong lĩnh vực IT, anh luôn tâm niệm làm việc gì cũng phải có trách nhiệm và làm hết sức mình chứ không phải làm theo đồng lương được trả. Vì thế, trong khoảng thời gian ngắn anh được đề bạt lên vị trí Trưởng Phòng, đối với người khác phải mất rất nhiều năm mới đạt được.

Tại sao Nguyễn Duy Tân bén duyên ngành mỹ phẩm

Anh chia sẻ, tình cờ một lần vào bệnh viện Ung Bướu, anh quan sát thấy hơn 80% bệnh nhân là nữ, tỷ lệ quá chênh lệch nên anh tò mò tìm hiểu nguyên nhân là do đa số phụ nữ thích dùng mỹ phẩm về làm đẹp: son, phấn, thuốc nhuộm, tẩy, uốn mà không am hiểu mỹ phẩm nào là hàng chất lượng hay kém chất lượng.

nguyễn duy tân

Từ đó, Nguyễn Duy Tân chọn kinh doanh mỹ phẩm mong muốn mang lại những hộp thuốc nhuộm tóc, chai dầu gội, kem dưỡng da chất lượng tốt giúp mọi người cảm thấy tự tin hơn, an toàn khi sử dụng mỹ phẩm hơn.

Ngoài lòng đam mê công việc, anh là người đàn ông yêu thương gia đình, anh luôn sắp xếp dành thời gian cho gia đình. Với anh “Gia đình mới thật sự ý nghĩa và hạnh phúc nhất”.

Hiện tại, thương hiệu Mỹ Phẩm Thiên Đăng của Nguyễn Duy Tân đang càng ngày khẳng định vị thế của mình và cam kết chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lí nhất cho khách hàng.

Chúc bạn thành công hơn nữa trong sự nghiệp. Chúc gia đình bạn luôn mạnh khỏe – hạnh phúc.

Thông tin kết nối với Nguyễn Duy Tân – Chủ sáng lập thương hiệu Mỹ Phẩm Thiên Đăng tại: http://nguyenduytan.org

Hoàng Quỳnh

Bạn đọc thêm các bài viết thú vị tại
8 ĐẶC SẢN MÙA NƯỚC NỔI Ở ĐỒNG THÁP

NẾU BẠN MUỐN CẢM THẤY GIÀU CÓ, CHỈ CẦN ĐẾM NHỮNG THỨ BẠN CÓ MÀ TIỀN KHÔNG THỂ MUA ĐƯỢC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *