HUỲNH VĂN NHI – NHÀ SÁNG LẬP THIẾT BỊ AN NINH CAPI TECH

HUỲNH VĂN NHI – NHÀ SÁNG LẬP THIẾT BỊ AN NINH CAPI TECH

Chẳng có cuộc gặp gỡ nào là tình cờ, mỗi cuộc gặp gỡ đều có lý do của nó. Chính lý do đó cho tôi gặp gỡ và quen biết Huỳnh Văn Nhi là Nhà sáng lập thiết bị an ninh và hệ thống nhà thông minh Capi Tech, chuyên cung cấp thiết bi chống trộm và camera giám sát. Ấn tượng đầu tiên của tôi về Huỳnh Văn Nhi là người ít nói và nhìn rất hiền lành.

Qua những lần tiếp xúc và gặp gỡ, tôi được biết Huỳnh Văn Nhi được sinh ra và lớn lên ở xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, Tp. HCM. Anh chia sẻ với tôi rằng, năm anh học lớp 1 thì cha mẹ anh ly hôn, anh cảm thấy không phải cha mẹ từ bỏ nhau mà là từ bỏ chính anh và em gái anh, cảm giác đó còn được nhân lên nhiều hơn khi vài năm sau thì cả cha anh và mẹ anh đều có gia đình mới, có hạnh phúc mới.

Năm anh học lớp 6, anh về ở với bà ngoại vì mẹ anh phải đi làm việc ở xa. Thời điểm đó, hoàn cảnh sống của anh nhiều thay đổi: chuyển chỗ ở, không có cha mẹ bên cạnh, ít nhận được sự quan tâm, chăm sóc của cha mẹ nên anh có cảm giác bị bỏ rơi. Anh kể, để lấp đầy khoảng trống trong lòng mình nên anh thường xuyên đi theo bạn bè xấu rủ rê đi chơi game online nên việc học của anh càng ngày càng tệ.

Kết thúc năm học lớp 9, Huỳnh Văn Nhi quyết định đi học nghề công nghệ thông tin chuyên về quản trị mạng, phần cứng máy tính. Sau 3 năm học nghề, anh trải qua nhiều công việc như: nhân viên IT, lắp đặt camera, sửa máy tính , sửa máy in, quản trị server….

Sau nhiều năm làm việc, anh nhận thấy thích lĩnh vực kinh doanh cùng với sự quyến rũ của việc trở thành ông chủ doanh nghiệp riêng của mình. Vì thế, vào tháng 8 năm 2017, anh quyết định kinh doanh thiết bị chống trộm và camera giám sát bởi vì anh có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực này nhất.

Trong suốt thời gian chuẩn bị thành lập công ty và đi vào hoạt động, anh gần như dành toàn thời gian, tiền bạc cho Capi Tech với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng giúp khách hàng bảo vệ ngôi nhà thân yêu của mình. Hiện tại Công ty TNHH Capi Tech đã phát triễn được 4 chi nhánh ở Tp. Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương và Tây Ninh.

Chúc Huỳnh Văn Nhi và Capi Tech luôn thành công và trở thành công ty hàng đầu về thiết bị an ninh và hệ thống nhà thông minh ở Việt Nam.

Bạn tìm hiểu thêm thông tin cá nhân của Huỳnh Văn Nhi tại Blog cá nhân của anh ấy tại: http://huynhvannhi.com

Bạn đọc thêm các bài viết thú vị tại

8 ĐẶC SẢN MÙA NƯỚC NỔI Ở ĐỒNG THÁP

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *