HOÀNG THỊ THANH NGÂN – CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU LOTIMI

HOÀNG THỊ THANH NGÂN – CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU LOTIMI

Tình cờ trong một lớp học về kinh doanh, tôi quen biết Hoàng Thị Ngọc Ngân là Chủ sáng lập thương hiệu LOTIMI. Ấn tượng đầu tiên của tôi về Ngân là khuôn mặt lạnh lùng, cảm giác khó gần. Nhưng khi nói chuyện với Ngân thì cảm giác ngược lại, Ngân nói chuyện rất hòa đồng, vui vẻ và thân thiện.

Ngân chia sẻ là đang kinh doanh sản phẩm Ba lô, túi xách, phụ kiện dành cho tuổi TEEN với mong muốn mang lại những ba lô, túi xách và phụ kiện xinh xắn, dễ thương, phù hợp nhu cầu sử dụng cho tất cả các bé tuổi TEEN và giá cả tốt nhất mà các bé ở vùng nông thôn có thể mua được.

Ngân kể là đã trải qua kinh doanh nhiều sản phẩm như: thời trang áo thun nam nữ, váy đầm thiết kế theo yêu cầu, trang trí phụ kiện, nhưng đến lúc kinh doanh sản phẩm ba lô túi xách và phụ kiện cho TEEN thì Ngân cảm nhận như là người Chị lựa chọn những món quà cho các em thích nhất. Điều đó mang lại cho Ngân cảm giác thích thú nhất, vui vẻ nhất.

Ảnh Hoàng Quỳnh chụp cùng Hoàng Thị Thanh Ngân

Cho đến bây giờ, thương hiệu LOTIMI  là sự lựa chọn của những ông bố, bà mẹ khi đi tìm Ba lô, túi xách cho con mình và mình chúc thương hiệu LOTIMI trong thời gian không xa nữa sẽ trở thành doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm dành cho tuổi TEEN là doanh nghiệp  Online hàng đầu của Việt Nam.

Bạn tìm hiểu thêm:

Hoàng Thị Thanh Ngân là ai?

BẠN KHÔNG QUÁ GIÀ VÀ KHÔNG QUÁ MUỘN

Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết .

 

Hoàng Quỳnh

 

One thought on “HOÀNG THỊ THANH NGÂN – CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU LOTIMI”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *