ĐỪNG CHỜ ĐỢI KHOẢNH KHẮC HOÀN HẢO

ĐỪNG CHỜ ĐỢI KHOẢNH KHẮC HOÀN HẢO

ĐỪNG CHỜ ĐỢI KHOẢNH KHẮC HOÀN HẢO

“Đừng chờ đợi khoảnh khắc hoàn hảo. Hãy dành thời gian và làm cho nó hoàn hảo”. Nếu bạn luôn chờ đợi thời điểm hoàn hảo để bắt đầu một việc gì đó, bạn sẽ không bao giờ bắt đầu. Hãy dừng chờ đợi khoảnh khắc hoàn hảo và bắt đầu ngay bây giờ.

Hầu hết chúng ta đều bỏ lỡ những cơ hội tốt nhất ngay trước mắt, bởi vì suy nghĩ phải chờ đợi khoảnh khắc hoàn hảo để thực hiện. Tôi cần thêm thông tin và thời gian trước khi quyết định, có thể ai đó tốt hơn ở đó. Tôi không cảm thấy 100% sẵn sàng. Tôi sẽ làm điều đó vào năm tới, tôi cần thời gian để chuẩn bị.

Cuộc đời của chúng ta đều có giới hạn. Thời gian vội vã lao đi, cơ hội nảy sinh rồi tan biến…Vậy mà chúng ta vẫn chờ đợi và không dám làm, vượt qua và tiến về phía trước.

Thứ duy nhất ngăn cách giữa bạn và mục tiêu của mình chính là câu chuyện nhảm nhí, bạn cứ tua đi tua lại với bản thân rằng bạn không thể chinh phục được mục tiêu đó.” – Jordan Belfort

Khoảng cách giữa bạn đang ở đâu ngày hôm nay và nơi bạn muốn đến sẽ được bắt đầu với một quyết định. Đó là quyết định bạn bắt đầu làm ngay bây giờ, ngay cả khi bạn chưa sẵn sàng 100%. Ban đầu sẽ không dễ dàng gì, nhưng bạn đừng nản lòng. Sự thật, không ai sẵn sàng 100%, mọi người đều cảm thấy sợ hãi như nhau. Vì thế, Không có khoảnh khắc hoàn hảo.

Thế giới đã đầy những giấc mơ tan vỡ vẫn chưa được đáp ứng, nhưng những người bắt đầu trước khi họ sẵn sàng là những người thay đổi thế giới. “Đừng chờ đợi, sẽ chẳng bao giờ tới thời điểm hoàn toàn phù hợp. Hãy bắt đầu từ nơi bạn đang đứng, với bất cứ tài nguyên nào bạn đang có và rồi bạn sẽ tìm được những tài nguyên tốt hơn trên đường đi”. – Napoleon Hill

Đừng chờ đợi khoảnh khắc hoàn hảo và hãy bắt đầu làm ngay bây giờ. Tất cả chúng ta đều ở đây để đạt được điều đó.

Hoàng Quỳnh

Bạn hãy đọc thêm các bài viết thú vị tại:

MỘT CON SÓI ĐƠN ĐỘC

8 ĐẶC SẢN MÙA NƯỚC NỔI Ở ĐỒNG THÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *