DOANH NHÂN HUỲNH VĂN NINH – CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU THẢO DƯỢC DIFOCO

Huỳnh Văn Ninh

DOANH NHÂN HUỲNH VĂN NINH – CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU THẢO DƯỢC DIFOCO

Cuộc đời là những lời chào gặp mặt và tạm biệt, cho đến khi chúng ta có duyên để gặp lại lần nữa. Cái duyên nhỏ ấy đã cho tôi gặp doanh nhân trẻ Huỳnh Văn Ninh là Chủ sáng lập thương hiệu DiFoCo chuyên cung cấp thảo dược hỗ trợ điều trị cho người tiểu đường Type 2 và ngăn ngừa biến chứng. Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Huỳnh Văn Ninh đã cho mọi người thấy được sự bản lĩnh, tài năng khi gầy dựng thương hiệu DiFoCo đạt doanh thu lên đến 1 triệu USD và quy mô phân phối trên toàn quốc.

Qua những lần gặp gỡ, Ninh chia sẻ những câu chuyện thú vị khi bắt đầu ra kinh doanh, trong đó thất bại và thành công đều có. Điểm ấn tượng của tôi về Huỳnh Văn Ninh là người có ý chí, lòng quyết tâm, sẵn sàng chấp nhận thử thách. Ninh kể rằng, bí quyết để Ninh thành công trên con đường kinh doanh của mình là bản thân phải

  • Kỷ luật và tập trung
  • Năng lượng và luôn tư duy tích cực
  • Kiên trì và liên tục

Thương hiệu DiFoCo cam kết chia sẻ giá trị đến cộng đồng

Trong suốt hành trình tạo dựng thương hiệu DiFoCo vào Top 100 thương hiệu Hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương của mình, Huỳnh Văn Ninh luôn gặp phải những khó khăn, thử thách, sợ hãi và ngay lúc đó rất mong muốn ai đó hay một cộng đống nào đó, đưa tay giúp đỡ mình. Vì thế, thương hiệu DiFoCo luôn tham gia vào một cộng đồng tích cực, khuyến khích các thành viên nói lên ý tưởng, ý kiến của họ. Từ đó, giúp các thành viên xem xét vị trí của họ từ góc nhìn sâu hơn để giải quyết những khó khăn, thử thách của chính mình.

Thương hiệu DiFoCo cam kết chia sẻ giá trị đến cộng đồng. Vì thế, Huỳnh Văn Ninh đã xác định được cho mình mục tiêu rõ ràng là cống hiến những giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội, cộng đồng bền vững. Ngoài ra, DiFiCo cũng cam kết giúp cho 1 triệu người bệnh tiểu đường ổn định đường huyết và nhanh chóng phục hồi, sở hữu một sức khỏe tốt thông qua các sản phẩm đông y thảo dược gia truyền. Riêng Ninh, cam kết sẽ hoàn thiện, phát triển và nâng cao chất lượng và dịch vụ tốt hơn mỗi ngày.

Chúc Ninh và thương hiệu DiFoCo luôn thành công và trở thành một công ty hàng đầu về Đông dược ở Đông Nam Á.

Bạn muốn biết thêm thông tin cá nhân của Huỳnh Văn Ninh có thể tham khảo tại Blog cá nhân của anh ấy nhé! Truy cập vào: http://huynhninh.com

Hoàng Quỳnh

Bạn đọc thêm các bài viết thú vị tại

8 ĐẶC SẢN MÙA NƯỚC NỔI Ở ĐỒNG THÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *